Camfrog Live


Camfrog Live
คุณอาจสังเกตเห็นสิ่งใหม่ ๆ ในแอพฯ Camfrog ส่วนของ Broadcasters ใหม่ที่คุณสามารถหาผู้ออกอากาศที่น่าสนใจใหม่ ๆ ที่น่าสนใจเพื่อโต้ตอบกับหรือแม้กระทั่งออกอากาศด้วยตัวคุณเอง! Camfrog ใหม่ใน Camfrog คือสตรีมสดแบบ "one-to-many" ที่เราเรียก CamfrogLive!

Camfrog Live คือวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการโต้ตอบกับผู้ออกอากาศที่น่าสนใจหรือสร้างตัวคุณเอง หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Camfrog Live คือทุกเวลาที่คุณออกอากาศและรับของขวัญเสมือนจริงคุณจะได้รับคะแนนอัญมณี!   เรากำลังให้สิทธิ์การเข้าถึงสมาชิกของ camfrog gold ทั้งหมดเริ่มต้นในวันนี้!

ผู้ออกอากาศสามารถแลกเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเงินสดโดยตรงกับบัญชี PayPal ของตน! ดังนั้นเมื่อคุณพบผู้ประกาศข่าวที่น่าสนใจให้ส่งสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นพิเศษเพื่อเป็นเคล็ดลับ!

ขณะนี้กำลังสตรีมบน Camfrog Live เป็นเพียงคำเชิญเท่านั้น แต่ถ้าคุณต้องการเริ่มต้นใช้งานเพียงแค่กวาดไปยังพื้นที่ออกอากาศแล้วแตะไอคอนกล้องถ่ายวิดีโอเพื่อแสดงว่าคุณสนใจ!

เมื่อคุณกำลังดูการออกอากาศโปรดแตะปุ่ม "ติดตาม" เมื่อคุณพบคนที่น่าสนใจเพื่อที่คุณจะได้ทราบว่าพวกเขาจะไปที่ Live อีกครั้ง! นอกจากนี้ใน Camfrog Live คุณสามารถส่ง Hearts เพื่อแสดงโฆษกที่ต้องการออกอากาศได้อย่างรวดเร็ว แตะที่หัวใจเท่าที่คุณต้องการ!

เพชรใน Camfrog Live คืออะไร?
1. ทุกครั้งที่คุณได้รับของขวัญในขณะออกอากาศคุณจะได้รับเพชร
2. คุณสามารถแลกเปลี่ยนเพชรเพื่อเป็นเงินจริง!

รางวัลสำหรับผู้ไลฟ์สดใน Camfrog Live
1. ภายใน 1 เดือน ถ้าได้ของขวัญถึง 20000 เพชรม่วง แลกเงินจากแคมฟรอกได้ 100 ดอล

2. สามารถนำของขวัญ เพชรม่วง ที่ยังไม่ได้แลกเงิน ใช้แลกเหรียญ  Coins ได้
    1000 เพชรม่วง   แลกได้      500   Coins
  10000 เพชรม่วง   แลกได้     5200   Coins
  40000 เพชรม่วง   แลกได้    21500   Coins
 100000 เพชรม่วง   แลกได้    55000   Coins

กฎของการถอนเงิน
    1. คุณต้องมีบัญชี PayPal เพื่อถอนเพชรจาก Camfrog บัญชี Paypal ของคุณจะเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ  บัญชี Camfrog เมื่อคุณถอนเงินและการชำระเงินจะดำเนินการภายใน 15 วัน หลังทำการ
    2. จำนวนเงินขั้นต่ำสำหรับการถอนคือ 100 ดอลลาร์ คุณมีสิทธิ์ได้รับการถอนเงินเมื่อคุณมีรายได้มากขึ้นเท่านั้น มูลค่าเครดิตเพชร Camfrog (เครดิต) ในบัญชีของคุณจำนวนเงิน 0 (USD) ในบัญชีของคุณ
    3. ผู้ใช้แต่ละรายสามารถถอนเงินออกได้สูงสุด $600 ดอลลาร์ต่อวัน
*สามารถนำเพชรออกมาใช้ให้หมดภายใน 30 วันนับจากวันที่ได้

 

คำถามที่ถูกถามบ่อยๆ
- ฉันจำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอื่นๆ สำหรับการถอนเงินหรือไม่?

Camfrog จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอนใด ๆ อย่างไรก็ตามอาจมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจาก PayPal คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ PayPal เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม
 
- มีข้อจำกัดเกี่ยวกับจำนวน หรือจำนวนเงินที่ถอนเงินหรือไม่?
ไม่นะ! จำนวนเงินที่คุณต้องการถอนจะต้องไม่เกินจำนวนเงินที่คุณมีอยู่
 
- จะใช้เวลานานเท่าไรในการได้รับเงินสด?
ใบสมัครถอนแต่ละครั้งจะได้รับการอนุมัติโดยเจ้าหน้าที่ของ Camfrog ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยภายใน 15 วัน  ของใบเสร็จรับเงิน แอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมและข้อมูลบัญชีที่น่าสงสัยอาจถูกปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม              PayPal อาจวางเงินไว้ในการระงับชั่วคราว 21 วันเนื่องจากคุณยังไม่ได้ชำระเงิน              สร้างประวัติศาสตร์เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นรูปแบบของการแลกเปลี่ยนเงินในเชิงบวกกับ Camfrog เมื่อนั้น              จากนั่ั้นโปรดรอ 21 วันตามปฏิทินเพื่อให้โอนเงินไปยังบัญชี PayPal ของคุณ

 


 

สนใจสั่งซื้อหรือสอบถาม

ติดต่อ  คุณหนึ่ง
1 Camfrog : ไอดีเก้าเก้าดอท  99.  
2 Tel : 086-9248-514 (DTAC) 095-7890-363 (True)
3 LINE :
camfrog18room  (หนึ่ง)


Visitors: 2,675,493